Khai mạc Khóa tu mùa hè năm 2016 tại Tổ đình Chùa Keo

Nhằm đáp ứng nhu cầu tu học, vui chơi theo tinh thần từ bi, trí tuệ, thấm nhuần tình đạo vị dành cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên Phật tử trong và ngoài xã Duy Nhất. Được sự quan tâm của các cấp giáo hội, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các chốn Tổ đình, Tự viện…cũng như sự giúp đỡ của các cấp Chính quyền, sự cầu tiến – ham học hỏi – hướng về điều thiện của các bạn trẻ.

Ngày 11 tháng 07 năm 2016 nhằm ngày 08 tháng 06 năm Bính Thấn, đã hội đủ nhân duyên, tại Tổ Đình Chùa Keo – Thần Quang Tự, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình long trọng tổ chức Khóa tu mùa hè dành cho giới trẻ với chủ đề: “HẠNH PHÚC TRONG HIỆN TẠI”, thời gian tu tập 7 ngày tính từ ngày 10/7 đến hết ngày 16/7/2016.

Chương trình khóa tu tiếp tục đồng hành cùng các bạn thiện sinh với các nội dung trong những ngày tiếp theo: Nghe giảng với chủ đề : “Hạnh Phúc Trong Hiện Tại”, “Đạo Đức Trong Xã Hội Hiện Nay”, “Tìm Lại Chính Mình”, “Định Hướng Đường Đi”; chia sẻ về “Cuộc Đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni”; các khóa lễ tụng kinh; Lễ thắp nến tri ân; thiền trà; giao lưu văn nghệ, Phật Pháp tùy duyên; trò chơi lớn trải nghiệm thực tế : “Vượt lên chính mình”, “Sống Khác” và còn rất nhiều các hoạt động khác.

Với hình thức sinh hoạt mới lạ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn trẻ, khóa tu mùa hè tại Tổ Đình Chùa Keo hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ trang bị vốn kiến thức tổng quan về các vấn đề đạo học và xã hội. Quá trình thực hiện tâm linh sẽ giúp các bạn trẻ từng bước chuyển hóa và cải đổi thân tâm, tìm thấy mục tiêu và lý tưởng sống đích thực của mình.

(Tâm Nhật)

1

3

4

5 (Copy)

6 (2) (Copy)

7 (Copy)

8 (Copy)

12 (Copy)

13 (Copy)

2

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn