ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG” TẠI TỔ ĐÌNH CHÙA KEO

Ngày 7/02/2018 Tổ đình chùa Keo – Thái Bình đã thực hiện chương trình Trao quà từ thiện – xuân yêu thương 2018; đã có 105 xuất quà được trao tận tay tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam xã Duy Nhất, xã Vũ Tiến, xã Hồng Phong, xã Vũ Đoài.

Từ bao đời nay, người dân Việt Nam luôn giàu truyền thống tương thân tương ái: “lá lành đùm lá rách”. Để viết tiếp truyền thống tốt đẹp đó của quê hương đất nước, nhân dịp tết đến xuân về, cùng tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn,  nạn nhân chất độc màu da cam, tặng quà tết đã trở thành hoạt động thường niên của Tổ đình chùa Keo. Đây là một nghĩa cử cao đẹp được thực hiện với mong muốn giữ gìn truyền thống quê hương cũng như tinh thần Từ Bi, cứu khổ, ban vui của nhà Phật.

Trong chương trình này 105 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ đã được trao tận tay bà con có hoàn cảnh gia đình khó khăn và nạnnạn nhân chất độc màu da cam xã Duy Nhất, xã Vũ Tiến, xã Hồng Phong, xã Vũ Đoài.

Đồng hành và thực hiện chương trình là sự ủng hộ về tịnh tài và tịnh vật của các đơn vị: Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư, Hội Tập phúc Tổ đình chùa Keo, Công ty cổ phần Sợi Trà Lý thành phố Thái Bình; Cửa hàng trà sữa Mizusawwa thành phố Thái Bình; cùng các mạnh thường quân.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn