Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018

Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018
Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018

Chiều ngày 17/6/2018 (nhằm ngày 4 tháng 5 năm Mậu Tuất) các bạn trẻ đến từ làng Keo và CLB TTNPT đã vân tập về Tổ đình chùa Keo, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn “tiếp sức mùa thi” năm 2018.

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì Tổ đình chùa Keo, Thạc sĩ văn học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội cùng sự tham gia của các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp, kì thi cao đẳng và đại học năm 2018.

Lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi nhằm giúp các bạn trẻ giải tỏa những nghi vấn, âu lo, căng thẳng, đáp ứng nhu cầu tâm linh khi mùa thi đang gần kề. Thông qua buổi cầu nguyện và lời chúc phước lành, lời động viên của Chư Tăng giúp các em bổ sung một số kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ôn luyện để có thể tự tin và thi đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp; thi cao đẳng, đại học…

Sau kì thi quan trọng này, có những bạn trẻ sẽ tiếp tục lựa chọn con đường học tập trên các trường cao đẳng, đại học; nhiều bạn trẻ lại lựa chọn hình thức đi xây dựng kinh tế riêng. Mỗi bước đường đều có những chông gai, thử thách nhất định. Thông điệp mà BTC muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ chính là dù các bạn có lựa chọn bước đường nào thì vẫn phải luôn trau dồi, cố gắng học tập thật tốt; sống đúng với bổn phận và trách nhiệm của người con Phật, đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Tại buổi lễ BTC đã dành những phần quà có ý nghĩa, giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018 Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018 Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018

Tổ đình chùa Keo tổ chức lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi năm 2018

BTTTT

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn