Thái Bình: Câu lạc bộ TTNPT chùa Ứng Linh – Thanh Bản kỷ niệm 5 năm thành lập

Tối ngày 21/7/2018 (nhằm ngày 9 tháng 6 năm Mậu Tuất), tại chùa Ứng Linh, xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, CLB TTNPT chùa Ứng Linh đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và tu học dưới sự hướng dẫn tu tập của Đại Đức Thích Thanh Quang – trụ trì Tổ đình chùa Keo, Thái Bình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật và ấm cúng dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Thanh Quang – trụ trì Tổ đình chùa Keo, Thái Bình, đồng thời là người sáng lập CLB; Đại Đức Thích Thanh Thịnh – Trụ trì chùa Lưu Phúc, thôn Phú Kỳ, xã Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cùng đại diện các đạo tràng đang tu tập tại chùa, đại diện các CLB TTNPT anh em, cùng đông đảo quý thiện nam tín nữ Phật tử địa phương về tham dự.

CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Ứng Linh – Thanh Bản được thành lập vào ngày 20/7/2013. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, từ con số thành viên khiêm tốn ban đầu, đến nay Câu lạc bộ đã thu hút được gần 60 thành viên tham gia và sinh hoạt đều đặn. Dưới sự dẫn dắt tận tình của Đại đức Thích Thanh Quang cùng các anh chị trong ban chủ nhiệm, CLB đã tham gia rất nhiều hoạt động nhân văn, góp phần tích cực trong việc hoằng dương Phật Pháp, đưa Phật giáo vào trong đời sống xã hội. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, cũng đã có nhiều thế hệ thành viên trong CLB trưởng thành, trở thành những công dân tốt trong xã hội và cũng đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Câu lạc bộ với những hoạt động trong khoảng thời gian mới thành lập

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập CLB diễn ra trong niềm hoan hỷ của đại chúng. Trong dịp này CLB cũng đề ra phương hướng hoạt động cho năm tới, đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ, tham gia các công tác Phật sự, học tập giáo lý, tu rèn nhân cách.

Câu lạc bộ trong lễ đạp xe diễu hành Kính mừng Phật đản năm 2018

Khoảnh khắc lắng đọng nhiều cảm xúc nhất trong lễ kỷ niệm chính là lúc hai Quý Thầy cùng đại diện thành viên CLB thắp lên ngọn nến mừng sinh nhật 5 năm. Ngọn nến bừng sáng trong niềm vui an lạc, ngày mừng CLB TTNPT chùa Ứng Linh tròn 5 tuổi – Ngày viết tiếp những yêu thương, ngày hứa hẹn về những hoạt động ý nghĩa sắp tới, ngày hát vang ca khúc Mái nhà chung để thêm gắn bó, đoàn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn