Hội nghị tổng kết công tác Phật sự của Hội Tập Phúc Chùa Keo nhiệm kỳ 2015 -2017, phương hướng hoạt động Phật sự nhiệm kì 2017 – 2022

chùa keo

        Ngày 20/8/2017, Hội Tập phúc Tổ đình chùa Keo Thái Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự 2015 – 2017 và triển khai phương hướng hoạt động Phật sự nhiệm kì 2017 – 2022. Đồng thời ra mắt và triển khai công việc của Ban Chấp Hành nhiệm kì mới.  Ban chấp hành khóa mới ra mắt trước hội nghị

       Quang lâm chứng minh và chỉ đạo hội nghị có sự hiện diện của Đại Đức Thích Thanh Quang – Trụ trì Tổ đình chùa Keo, về dự hội nghị cũng có sự tham gia đông đảo của các hội viên hội Tập phúc.

       Thực hiện chương trình Phật sự trong nhiệm kì 2015 – 2017, dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Thanh Quang, sự dẫn dắt tài tình của Ban chấp hành Hội, sự phát triển trên tinh thần “lục hòa cộng trụ” của tất các các hội viên công tác Phật sự của hội đã đạt được nhiều thành công trên các mảng hoạt động như: Công tác từ thiện xã hội, công tác hoằng pháp, công tác văn hóa… Để chúc mừng và tuyên dương những thành quả đó, hội nghị đã trao bằng tuyên dương tới các cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động của hội.

Đại Đức Thích Thanh Quang trao băng tuyên dương công đức tới các Phật tử

       Để phát triển và hoàn thiện hơn nữa các hoạt động Phật sự trong nhiệm kì 2017 – 2022, đến với hội nghị các quý Phật tử cũng đã đưa ra những tham luận quý báu với nội dung “Phát huy tinh thần đoàn kết của người con Phât” và “Công tác phục vụ tín ngưỡng đối với quần chúng nhân dân”.

Ông Trần Xuân Kết – đại diện hơn 1400 phật tử lên tham luận tại hội nghị

       Sau nhiều giờ làm việc Hội nghị đã thông qua danh sách  nhân sự ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2022. Đến nay công tác hội nghị đã thành công viên mãn, tạo tiền đề để các hội viên tiếp tục phấn đấu vì hoạt động Phật sự của hội trong nhiệm kì mới.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị

Tâm Hoa

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn