Lãnh đạo huyện Vũ Thư thăm và tặng quà Tổ đình chùa Keo – Thái Bình nhân dịp Đại lễ Phật Đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2562 – DL.2018, đại diện các ban ngành Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN  huyện Vũ Thư, Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng tôn giáo của huyện, cùng đại diện chính quyền xã Duy Nhất đã đến thăm và chúc mừng Chư tôn Tăng Ni, tín đồ Phật tử tại chùa Keo.

Sáng ngày 25/5/2018 (nhằm ngày 11/4 năm Mậu Tuất) đoàn công tác của huyện do Ông Đinh Vĩnh Thụy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện; Ông Phạm Ngọc Bùi – Bí thư Đảng ủy xã Duy Nhất, Ông Phạm Xuân Trường – Chủ tịch UBMTTQVN xã Duy Nhất, Ông Phạm Xuân Cường – Phó chủ tịch xã Duy Nhất đại diệncác ban ngành đoàn thể trong xã đã đến thăm tặng hoa, chúc mừng Chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử tại chùa Keo.

Đại diện lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản.

Trong chuyến thăm, đại diện các ban ngành đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tới toàn thể Chư tôn Tăng Ni và Phật tử tại chùa một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời các đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao công tác Phật sự, các hoạt động nhân đạo từ thiện của chùa trong quá trình xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh. Các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng hành, gắn bó với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, phát huy vai trò của mình, tiếp tục có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân” của Phật giáo Việt Nam trong thời kỳ mới

Đại diện chính quyền các cấp tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật Đản

Thay mặt Tăng Ni Phật tử của Tổ đình chùa Keo, Đại Đức Thích Thanh Quang đã gửi lời cảm ơn các cấp ủy, chính quyền trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào có đạo nói chung, Tăng Ni, Phật tử nói riêng trong các hoạt động. Đại đức nhấn mạnh sẽ luôn nhắc nhở tín đồ Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, tích cực xây dựng “Chùa cảnh bốn gương mẫu” góp phàn gìn giữ và phát triển những giá trị của di tích đặc biệt Quốc gia – chùa Keo Thái Bình.

Tâm Hoa

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn