ĐẠI LỄ CẦU SIÊU CHẨN TẾ BẠT ĐỘ THAI NHI SẢN NẠN tại Tổ Đình chùa Keo – Thái Bình đã thành công viên mãn

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Thưa toàn thể nhân dân cùng tín đồ Phật tử gần xa.

ĐẠI LỄ CẦU SIÊU CHẨN TẾ BẠT ĐỘ THAI NHI SẢN NẠN tại Tổ Đình chùa Keo – Thái Bình diễn ra trong hai ngày 11-12/6/2016 (nhằm ngày 7 – 8 tháng 5 năm Bính Thân ) đã thành công viên mãn trong niềm hoan hỷ chứng minh của mười phương chư Phật cùng nhân dân tín đồ Phật tử gần xa về tham dự đại lễ.

Để đạt được những thành công ấy chúng con xin thành kính tri ân sự hiện diện chứng minh của Chư Tôn Hòa Thượng, Đại đức Tăng ni không quản ngại đường sá xa xôi, Phật sự đa đoan nhận lời mời của BTC về tham dự đại lễ. Kính chúc quý Ngài pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, Phật sự viên thành và mãi là cây đại thọ tỏa bóng mát che chở cho hàng đệ tử chúng con nương nhờ trên bước đường tu tập quay về với bến giác.

Chúng con xin thành kính tri ân Đại Đức Thích Thanh Quang trưởng BTC đại lễ đã giúp cho chúng con được sám hối trước Chư Phật mười phương về những việc vô tình cũng như cố ý trong quá khứ, giúp cho vong linh thai nhi của gia đình chúng con có được cơ hội về nương tựa Tam Bảo, nhờ oai lực của Chư Phật mười phương mà vãng sanh Tịnh Độ. Kính chúc Đại Đức có thật nhiều sức khỏe, an khang và đạt được nhiều thành tựu trên bước đường tu tập của mình.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và tri ân công đức của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã phát tâm cúng dường tịnh tài tịnh vật góp phần tạo lên thành công cho đại lễ. Xin chúc toàn thể quý vị gia đạo an khang, vô lượng cát tường và thành công.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Người viết: Tâm Nhật

2 (Copy)

13 (Copy)

16 (Copy)

17 (Copy)

18 (Copy)

21 (Copy)

22 (Copy)

26 (Copy)

27 (Copy)

1 (Copy) 4 (Copy) 8 (Copy) 9 (Copy) 10 (Copy) 14 (Copy) 23 (Copy) 31 (Copy) 33 (Copy) 36 (Copy) DSC_0220 (Copy)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn