650 suất quà tặng đồng bào vùng cao tỉnh Quảng Trị

Với mong muốn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, giúp đỡ đồng bào và các em học sinh vùng cao có mùa đông ấm áp, vừa qua, tổ đình chùa Keo (xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Chăn ấm vùng cao” và trao quà từ thiện cho đồng bào vùng cao xã Hướng Lập và xã Xi (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

chương trình từ thiện "Chăn ấm vùng cao"

Tổ đình chùa Keo (xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư cùng một số nhà hảo tâm trao quà cho đồng bào vùng cao của tỉnh Quảng Trị.

Tại xã Hướng Lập, đoàn đã trao 200 suất quà (mỗi suất gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá hơn 500.000 đồng) cho các hộ nghèo của xã; trao 130 suất quà cho các cháu trường mầm non; tặng 4 triệu đồng và 50kg gạo cho học sinh nội trú trường tiểu học và trường THCS; thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Tại xã Xi, đoàn đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh giỏi (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), tặng 170 suất quà (gồm áo ấm và đồ dùng học tập) cho học sinh trường tiểu học, trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá hơn 500.000 đồng) cho hộ nghèo. Tổng giá trị quà tặng hai xã hơn 200 triệu đồng.

Ðây là hoạt động vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và khích lệ các em học sinh nỗ lực phấn đấu hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Thanh Huyền

Theo baothaibinh.com.vn

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn