TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI TỔ ĐÌNH CHÙA KEO THÁI BÌNH.

Ngày 04/06/2017, CLB Thanh thiếu niên Phật tử Tổ đình chùa Keo, Hội chữ Thập đỏ huyện Vũ Thư, CLB Thanh niên tình nguyện Sen Hồng đã phối kết hợp tổ chức thành công ngày hội “Hiến máu tình nguyện lần II”. Sự kiện tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần Từ – Bi – Hỷ – Xả của những người con Phật.

Về tham dự và đồng hành cùng chương trình có ông Phạm Công Diện – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Huyền Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Đức Toản – Huyện Ủy viên Bí thư huyện Đoàn huyện Vũ Thư, ông Ngô Xuân Thảo – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Vũ Thư; Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Văn Tư trưởng khoa Huyết học máu bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cùng hơn một trăm các tình nguyện viên với tấm lòng thơm thảo – hiến máu cứu người.

Ông Phạm Công Diện – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng chương trình

Ngày hội “Hiến máu nhân đạo” lần II là hoạt động được tổ chức và mang nhiều ý nghĩa thiết thực tại Tổ đình chùa Keo, Thái Bình. Tiếp nối sự thành công của chương trình “
Hiến máu Tình nguyện” lần thứ nhất được tổ chức trong chương trình Chào Xuân 2017, ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần thứ hai với chủ đề “Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa, một giọt máu trao đi bao tình thương lưu lại” tiếp tục thu hút được sự tham gia đông đảo của các Quý Phật tử nhân dân gần xa cùng các Đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên.

Kết thúc ngày hội, chương trình ghi nhận được gần 200 lượt người tham gia hiến máu. Sự thành công của ngày hội “Hiến máu tình nguyện” lần II không chỉ khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của con người với con người trong cuộc sống. Hành động hiến máu nhân đạo trong ngày hội ý nghĩa này thực sự đã trở thành sợi dây chia sẻ, kết nối lan tỏa yêu thương tới mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đại đức Thích Thanh Quang – trụ trì Tổ Đình Chùa Keo – trưởng BTC phát biểu khai mạc chương trình

Ông Phạm Công Diện – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND 

Tình nguyện viên phát biểu cảm nhận khi tham gia hiến máu

Tâm Hoa

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn