Tổ đình chùa Keo – Thái Bình tổ chức khóa tu chào Xuân 2018

Chiều ngày 30/12/2017 (nhằm ngày 13 tháng 11 năm Đinh Dậu) Tổ đình chùa Keo tổ chức khóa tu chào xuân 2018 với chủ đề: “Khởi nguồn yêu thương – gieo trồng hạnh phúc” trong 3 ngày 2 đêm dành cho các bạn trẻ. Số lượng thiện sinh tham gia lên đến hơn 180  bạn, với độ tuổi từ 13 – 25.

Với tâm nguyện phụng sự chúng sinh là thiết thực cúng dường chư Phật, đưa ánh sáng nhiệm màu của Phật giáo đến gần với giới trẻ, giúp các bạn thanh thiếu niên tránh xa những tai tệ nạn trong xã hội, trở lại với những phút giây trong cuộc sống thực tạiTổ đình chùa Keo đã tổ chức Khóa tu chào xuân trong 3 ngày từ ngày 30/12/2017– 01/01/2018 cho các bạn.

Trong ngày đầu tiên đến với khóa tu các bạn trẻ đã được phổ biến về nội quy khóa tu. Dưới sự hướng dẫn của trưởng BTC khóa tu: Đại Đức Thích Thanh Quang cũng được học về oai nghi người Phật tử.

Thời khóa buổi tối là những chương trình đặc biệt ý nghĩa. Với chủ đề “Kết nối yêu thương”, trong không khí ấm cúng xung quanh ngọn lửa thiêng, trong tình cảm thân ái, các bạn thiện sinh có dịp được quây quần bên nhau, mở lòng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân với những chủ đề về tình bạn, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh đó BTC còn dành một điều đặc biệt ý nghĩa, bất ngờ đến với các bạn thịên sinh đó là tổ chức sinh nhật cho các bạn. Những cái ôm trìu mến, những cái xiết tay ấm áp, những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt long lanh, cùng những lời chúc chân thành đã tạo nên một sinh nhật đáng nhớ của các bạn bên quý Thầy và những người bạn.

Chương trình khóa tu chào xuân 2018 sẽ tiếp tục kéo dài trong hai ngày 31/12/2017 và 01/01/2018 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa tu:


BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn