Tổ đình Chùa Keo hỗ trợ khu cách ly tập trung tại huyện Vũ Thư

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Thái Bình đã xuất hiện những trường hợp dương tính với Covid-19, nhân mùa Phật đản Phật lịch 2565 – Dương lịch 2021, ngày 18/05/2021 ( nhằm ngày 7/04 năm Tân Sửu), đại đức Thích Thanh Quang – Trụ trì Tổ đình chùa Keo, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã tới khu cách ly tập trung của huyện Vũ Thư trao 55 phần quà cho các cán bộ chiến sỹ và các đối tượng thuộc diện cách ly tập trung tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.


Tại đây, Đại đức Thích Thanh Quang đã trao 15 thùng sữa tươi và 55 phong bì tiền mặt, mỗi phong bì giá trị 200.000 đồng cho các đối tượng thuộc diện cách ly tập trung và các cán bộ chiến sỹ đang công tác tại đây.

Dịp này, Đại đức Thích Thanh Quang cũng đến tận nơi động viên, thăm hỏi các cán bộ chiến sỹ đang làm việc tại khu cách ly và mong các chiến sỹ hoàn thành tốt công việc mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Đại đức Thích Thanh Quang trao quà tại khu cách ly tập trung huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

Những món quà này tuy nhỏ nhưng góp phần động viên, chia sẻ trước những khó khăn tại khu cách ly, phần nào giúp lực lượng tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ và cũng là hoạt động để kính mừng 2645 năm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sinh PL. 2565 –DL. 2021.

Tại buổi trao quà, ông: Phạm Công Diện – Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Vũ Thư đã gửi lời tri ân tới Chư tăng, Phật tử Tổ đình chùa Keo, cũng như các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã luôn chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác kiểm soát, phòng chống, đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ban TTTT Tổ đình chùa Keo

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn