Thái Bình: Tổ đình chùa Keo tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Tối 04/10/2017 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm Đinh Dậu) Tổ đình chùa Keo – Thái Bình tổ chức chương trình vui trung thu, phá cỗ đêm trăng mang tên “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Vào mỗi đêm trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức phá cỗ. Ở Việt Nam từ sau khi cách mạng tháng 8 thành công, Tết trung thu đã thực sự trở thành tết thiếu nhi của cả nước. Trong không khí nàng Thu đang chạm ngõ, từ các ngõ ngách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên cả nước, đều nhộn nhịp không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm phá cỗ cùng chị Hằng Nga. Tổ đình chùa Keo – Thái Bình long trọng tổ chức chương “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các em thiếu niên nhi đồng.

Về tham dự chương trình, có sự hiện diện của Đại Đức Thích Thanh Quang trụ trì Tổ đình chùa Keo. Về phía chính quyền địa phương có sự tham gia của ông Hoàng Văn Khâm – Phó bí thư Đảng bộ xã Duy Nhất; Ông Đặng Hồng Kha – chủ tịch UBND xã Duy Nhất; Anh Phạm Thanh Phú – Bí thư Đoàn thanh niên xã Duy Nhất. Đặc biệt chương trình còn có sự tham dự đông đảo của các vị phụ huynh, các anh chị phụ trách và các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương.

Xuyên suốt chương trình, các em thiếu nhi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Đặc biệt là tiết mục đồng diễn của các em thiếu nhi đến từ cả 3 thôn trong khu vực. Đây cũng là tiết mục văn nghệ đạt giải nhất giải đồng diễn của Hội trại trung thu năm 2017 xã Duy Nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tâm Hoa

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn